»

ก.ค. 03

Print this เรื่อง

โครงการ “กล้าใหม่…ใฝ่รู้” ปี 2555

ธนาคารไทยพาณิฃย์ จำกัด (มหาชน) จะจัดแข่งขันโครงการ “กล้าใหม่ …ใฝ่รู้” ปี 2555 โดยโครงการดังกล่าว เป็นโครงการที่ธนาคารจัดต่อเนื่องปีนี้ เป็นปีที่ 7 มีวัตถุประสงค์เพื่อร่วมเป็นส่วนหนึ่งในการพัฒนาศักยภาพของเยาวชนไทย ด้วยการเปิดโอกาสให้เยาวชนได้ร่วมประลองความรู้ความสามารถ ศักยภาพ ความคิดสร้างสรรค์ และร่วมแรงร่วมใจทำงานเป็นทีม ผ่านการแข่งขัน 3 ประเภท ได้แก่

1. การแข่งขันวาดภาพระบายสี สำหรับนักเรียนระดับประถมศึกษา
  2. การแข่งขันตอบปัญหาสำหรับนักเรียนระดับมัธยมศึกษา
  3. การแข่งขันโครงงานสร้างสรรค์ชุมชน สำหรับนิสิตนักศึกษาระดับอุดมศึกษา (ปริญญาตรี)
สำหรับการแข่งขันโครงงานสร้างสรรค์ชุมชนนั้น ผู้ร่วมทีมจะต้องประกอบด้วยนิสิตนักศึกษาระดับอุดมศึกษา (ปริญญาตรีหรือเทียบเท่าเท่านั้น) โดยมีหลักการเพื่อให้นิสิตนักศึกษานำความรู้ที่เป็นทฤษฎีและประสบการณ์จากการศึกษาในสถาบันการศึกษา มาจัดทำเป็นแผนการดำเนินงานและกิจกรรมเพื่อประโยชน์ร่วมกันของชุมชนอย่างเป็นรูปธรรมและยั่งยืน  นิสิตที่สนใจเข้าร่วมโครงการสามารถสมัครได้จนถึงวันที่ 20 กรกฎาคม 2555 สนใจดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ http://www.scbchallenge.com/

ใส่ความเห็น

อีเมล์ของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องที่ต้องการถูกทำเครื่องหมาย *

Get the Facebook Likebox Slider Pro for WordPress